• slide left1

 • slide left 2

 • Slide Right 1

 • Slide Right 2

Trang chủ » Tin tức » Mục bài viết

Mời tham gia trưng bày sản phẩm tại sự kiện Mekong Chef 2016

 

Kính gửi: Ban Lãnh Đạo Quý Doanh Nghiệp

 

Hiệp hội cá Tra Việt Nam trân trọng gửi đến Quý doanh nghiệp cơ hội quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp thông qua sự kiện Mekong Chef 2016 với chủ đề: “Ngày hội ẩm thực cá Tra và các sản phẩm đặc trưng đồng bằng sông Cửu Long”

Mekong Chef  là một sự kiện tiêu biểu của Hiệp hội cá Tra Việt Nam nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm cá Tra Việt Nam của các doanh nghiệp với thị trường qua các món ăn được chế biến từ các đầu bếp chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Đây là nơi duy nhất để người tiêu dùng tìm thấy được giá trị dinh dưỡng, sự đa dạng và tiện dụng của sản phẩm cá Tra.

 

Mekong Chef đã được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 với 20 món ăn từ cá Tra được chế biến từ các đầu bếp từ Miền Trung, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh ĐBSCL đã thu hút được hơn 1.200 lượt khách trong nước và quốc tế tham quan với hơn 25 đơn vị báo, đài đưa tin về sự kiện.

 

Tiếp nối sự thành công này, Mekong Chef 2016 sẽ tiếp tục giới thiệu ít nhất 40 món ăn được chế biến từ cá Tra từ các đầu bếp trong nước và quốc tế kết hợp với hoạt động giao lưu ẩm thực sản phẩm cá tra và các sản phẩm đặc trưng của ĐBSCL.

 

Mekong Chef 2016 là hoạt động chính của Hội chợ quốc tế Pháp Việt với chủ đề “Hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam - Pháp” tại Cần Thơ sẽ thu hút được sự tham gia của các doanh nghiệp, tổ chức, khách hàng và các đơn vị truyền thông trong  nước và quốc tế.

 

Hiệp hội tin rằng Mekong Chef 2016 là một sự kiện tốt nhất để DN quảng bá sản phẩm đặc trưng và hình ảnh của doanh nghiệp đến cộng đồng trong nước và quốc tế. Hiệp hội gửi thông tin chi tiết về Mekong Chef 2016, hy vọng Quý công ty sẽ tham trưng bày sản phẩm tại sự kiện này.

Trân trọng kính chào./.

 


Đính kèm: 1. Thư mời; 2. Hồ sơ tài trợ


 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

HIỆP HỘI CÁ TRA VIỆT NAM

Phụ trách sự kiện: Mr. Bửu (0907 479 727) / Mr. Nguyên (0936 947 104)

Email: phamhaibuu@gmail.com / mekongchef2016@gmail.com

-- hoặc --

CLB SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG ĐBSCL - MEKONGSP

Gặp: Lâm Thành Trung

Điện thoại: 01677 300 950 - Email: lamthanhtrung706@gmail.com

Tin liên quan
Chọn xem theo ngày

- Đối tác thương mại -

 • Công ty Đông Nam
  Công ty Đông Nam
 • Thiết kế DC
  Thiết kế DC
 • Công ty Thiết kế Thụy An
  Công ty Thiết kế Thụy An
 • Công ty Miền Tây 24h
  Công ty Miền Tây 24h
 • Ngân hàng Seabank
  Ngân hàng Seabank
 • Công ty CP Giải pháp Thương mại Gia Phạm
  Công ty CP Giải pháp Thương mại Gia Phạm

- Hội viên -

Bột bích chi Antesco Sa Giang Công ty mía đường Cần Thơ Tranh gạo Đăng Nghiêm Đường thốt nốt Lan Nhi XN chế biến cá cơm Hòn Chông - trực thuộc KIGIMEX Công ty Thực phẩm Linh Anh Chả hoa Năm Thụy HTX Rau an toàn Phước Hậu Công ty Đặc sản Đồng Tháp Công ty Mỹ Châu Rượu Vĩnh Khang Công ty CP XNK Betrimex Nấm Linh Chi - Rượu từ nấm Linh Chi Muối Bạc Liêu Rượu mận Sáu Tia Mekong Megumi Củ cải muối Chịt Sa Chiếu cói Tân Châu Công ty Hương Giang HTX Thêu may Kim Chi HTX Long Hựu Công ty Kim Bôi Công ty Phú Kha Công ty Đông Á Công ty Tứ Quý Rượu Vĩnh Khang Thạch dừa Minh Tâm Bánh hỏi Út Dzách Công ty Sơn Hải - Vĩnh Long Mắm cô Tư Ấu Tương hột Phước Khang Bún Ba Khánh Đồ gỗ Thiên Mộc Đồ chơi gỗ SD DNTN Long Thuận CÔNG TY MẬT ONG HƯƠNG RỪNG TRÀM