• slide left1

 • slide left 2

 • Slide Right 1

 • Slide Right 2

Trang chủ » Tin tức » Mục bài viết

USIF & CƠ HỘI NHẬN THẺ XANH ĐỊNH CƯ MỸ VỚI TỈ LỆ THÀNH CÔNG 100%

         Quỹ Đầu Tư Di Trú Hoa Kỳ (USIF) là một trong những nhà đầu tư khai thác chương trình EB-5 hàng đầu của Mỹ. Tổ chức này dẫn đầu các dự án đầu tư uy tín ở Hoa Kỳ với gần 6.000 khách hàng trên toàn thế giới. Làm việc với các Trung Tâm Vùng được cấp phép ngay tại các đô thị sầm uất bậc nhất thế giới, USIF đã và đang mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình họ, chấp cánh ước mơ trở thành công dân Hoa Kỳ thông qua Chương trình EB-5.
 
         Hàng năm, chính phủ Hoa Kỳ cấp 10.000 visa thị thực cho người nước ngoài đầu tư thông qua Chương trình EB-5. Chương trình này được chính phủ Mỹ ủng hộ mạnh mẽ vì đã giúp tạo ra hàng nghìn việc làm, đem lại sự ổn định về tài chính và thúc đẩy phát triển kinh tế Mỹ. Tính đến nay, USIF đã tạo điều kiện cho gần 6.000 gia đình nộp đơn thông qua Chương trình EB-5, mang lại 3 tỷ đô la Mỹ đầu tư vào Hoa Kỳ, với tỷ lệ thành công 100% đối với tất cả các dự án do USIF quản lý, với hàng nghìn đơn I-526 và I-829 được chấp thuận.
 
         Công ty TNHH Tư Vấn Việt Nam (Vietnam Consulting Group - VCG) là đơn vị tư vấn chương trình EB-5 của USIF tại Việt Nam. VCG có bề dày 18 năm kinh nghiệm trong lãnh vực tư vấn quản lý và dịch vụ thuê ngoài, phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ khởi nghiệp, và xây dựng chiến lược, tái cấu trúc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với năng lực phân tích, đánh giá, quản lý dự án chuyên nghiệp và rất uy tín, VCG đã thẩm định kỹ lưỡng mức độ tin cậy các dự án của USIF tại Hoa Kỳ, để bảo đảm nhà đầu tư được cấp visa và được hoàn lại khoản đầu tư 500,000 USD, trước khi quyết định trở thành đại lý EB-5 cho USIF.
 
         Nếu gia đình, người thân, đồng nghiệp, đối tác của Quý Anh/Chị mong muốn định cư tại Hoa Kỳ, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và có giải pháp tốt nhất cho từng trường hợp. 
 
Liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT NAM (VCG)
Tòa nhà VCG, 207 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (+8428) 38 479 979 – Fax: (+8428) 38 479 239
Hotline: 0903.870.699
Website: www.eb5thexanh.com
Tin liên quan
Chọn xem theo ngày

- Đối tác thương mại -

 • Công ty Đông Nam
  Công ty Đông Nam
 • Thiết kế DC
  Thiết kế DC
 • Công ty Thiết kế Thụy An
  Công ty Thiết kế Thụy An
 • Công ty Miền Tây 24h
  Công ty Miền Tây 24h
 • Ngân hàng Seabank
  Ngân hàng Seabank
 • Công ty CP Giải pháp Thương mại Gia Phạm
  Công ty CP Giải pháp Thương mại Gia Phạm

- Hội viên -

Bột bích chi Antesco Sa Giang Công ty mía đường Cần Thơ Tranh gạo Đăng Nghiêm Đường thốt nốt Lan Nhi XN chế biến cá cơm Hòn Chông - trực thuộc KIGIMEX Công ty Thực phẩm Linh Anh Chả hoa Năm Thụy HTX Rau an toàn Phước Hậu Công ty Đặc sản Đồng Tháp Công ty Mỹ Châu Rượu Vĩnh Khang Công ty CP XNK Betrimex Nấm Linh Chi - Rượu từ nấm Linh Chi Muối Bạc Liêu Rượu mận Sáu Tia Mekong Megumi Củ cải muối Chịt Sa Chiếu cói Tân Châu Công ty Hương Giang HTX Thêu may Kim Chi HTX Long Hựu Công ty Kim Bôi Công ty Phú Kha Công ty Đông Á Công ty Tứ Quý Rượu Vĩnh Khang Thạch dừa Minh Tâm Bánh hỏi Út Dzách Công ty Sơn Hải - Vĩnh Long Mắm cô Tư Ấu Tương hột Phước Khang Bún Ba Khánh Đồ gỗ Thiên Mộc Đồ chơi gỗ SD DNTN Long Thuận CÔNG TY MẬT ONG HƯƠNG RỪNG TRÀM