• slide left1

 • slide left 2

 • Slide Right 1

 • Slide Right 2

Trang chủ » Tin tức » Thương hiệu tiêu biểu

Cách tăng lượng khách truy cập vào website

 

ĐÁNH GIÁ - TIỆN ÍCH

- Tôi sẽ để tiêu đề là chủ đề mà tôi muốn ngươi tìm kiếm search thấy tư khóa này, chẳng hạn là ”kiến thức marketing“. Ngoài ra còn thêm thắt nội dung, bài viết về nhóm ngành đó để thu hút khách truy cập đến từ các cỗ máy tìm kiếm

- Tiếp theo tôi cần xây dựng liên kết cho site để tăng thứ hạng trên các Search engines. Tôi sẽ thực hiện viện này bằng hình thức quảng cáo với các bài viết (Article Marketing) – Hình thức này tức là tôi sẽ viết một bài ngắn rồi đăng nó lên khoảng hơn trăm trang web. Những người nào đọc bài viết của tôi trên các trang web đó, nếu thấy hứng thú họ sẽ nhấn vào liên kết mà tôi đã kèm trong bài viết để truy cập vào Site tôi – như vậy tôi sẽ có BackLink từ những trang web mà tôi đã đăng tin và ngoài ra còn có khách truy cập website nữa. Trên bài viết tôi sẽ gắn các link liên kết vào những tư khóa có tên trùng với từ khóa tôi cân SEO về web của mình để tắng số link dạng BackLink về web của mình, từ đó làm tăng độ nhận biết và thứ hạng trên Google.

Nhưng tôi sẽ không viết một bài rồi đăng lên vài trăm trang web khác, vì như vậy Google sẽ thấy một nội dung trùng lặp trên nhiều website, và sẽ giảm thứ hạng, đồng nghĩa với việc lượng khách vào site tôi sẽ giảm đi. Thay vào đó, tôi sẽ dùng một công cụ gọi là JetSpinner (miễn phí), nó sẽ giúp tôi chỉnh sửa cái bài viết ban đầu thành những bài viết khác nhưng nội dung vẫn không thay đổi; như vậy thì khả năng trùng lặp sẽ giảm đi đáng kể. Nếu không sử dụng được phần mềm này, bạn cố giắng thay đổi đoạn nội dung của ban sao cho vân giữ đc ý nghĩa của chủ đề mà nội dụng không trùng lập nhau.

Viết những cái Article thế nào ?

- Điều quan trọng nhất là phải chèn keyword vào tiêu đề của bài viết, chèn link web của mình và các cụm từ có ý nghĩa về web site đang kinh doanh, hoặc chủ đề đang kinh doanh.

- Tôi thử tìm kiếm cụm từ ”Kiến thức quảng cáo” trên google, và thấy có rất ít kết quả, vậy là quá tốt vì tôi không có nhiều đối thủ để phải cạnh tranh rồi

- Với JetSpinner, tôi có thể tạo ra rất nhiều tiêu đề cho bài viết của mình, và rát nhiều nôi dung không trùng lập

- Khả năng một vài bài viết tôi đăng sẽ nằm trong Top 10 trên kết quả tìm kiếm của google, yahoo và MSN

Hãy lặp đi lặp lại những bước trên hàng ngày, tạo trang so sánh giá cho mặt hàng đang Hot , viết Article, dùng JetSpinner để tạo ra 100 bản khác nhau từ Article gốc rồi đăng lên 100 trang web. Trong bài viết nhớ điền Link trỏ về website của mình . Ví dụ mỗi lần thực hiện như vậy, sẽ lôi kéo được 10 người vào xem website của tôi mỗi ngày, và sau 1 tháng đăng tổng cộng 30 lần, tôi sẽ có 300 người truy cập site mỗi ngày. Với khả năng tệ nhất là trong 300 người mới có 1 người mua hàng (300 người đó đều là những người đang muốn mua sản phẩm mà tiêu đề có tên đó nên họ mới vào webssite của tôi), thì tôi cũng kiếm được 60$/ngày, đó là khả năng thấp nhất.

Như vậy là 1 ngày bạn kiếm ít nhất là 50$ rồi, hãy chăm chỉ hơn và cái mức 100$/ngày sẽ không còn xa nữa.

Hãy nhớ rằng thành công chỉ đến với những người biết chăm chỉ làm việc­­, nó không kết bạn với kẻ lười biếng.

Một ví dụ về dạng Article Marketing như sau:

 

Tiêu đề:

 Website là gì? Thiết kế web site là gi?

Nội dung:

Hiểu thế nào là một trang Web? Trước hết, Website là bộ mặt của doanh nghiệp, hãy hiểu theo cách đơn giản nhất: Website là một trụ sở làm việc, phòng giao dịch hoặc cửa hàng trên mạng Internet. Ưu điểm nổi trội là nó cho phép người truy cập có thể trực tiếp thực hiện nhiều việc trên website như giao tiếp, trao đổi thông tin với người chủ website và với những người truy cập khác, tìm kiếm, mua bán vv... với hàng triệu người trên toàn cầu. Nó không bị giới hạn trong phạm vi lãnh thổ hoặc giờ làm việc. Đối với một doanh nghiệp, Website là một cửa hàng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Cửa hàng đó mở cửa 24/7, quanh năm, cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

(Sưu tầm)

 

Tin liên quan
Chọn xem theo ngày

- Đối tác thương mại -

 • Công ty Đông Nam
  Công ty Đông Nam
 • Thiết kế DC
  Thiết kế DC
 • Công ty Thiết kế Thụy An
  Công ty Thiết kế Thụy An
 • Công ty Miền Tây 24h
  Công ty Miền Tây 24h
 • Ngân hàng Seabank
  Ngân hàng Seabank
 • Công ty CP Giải pháp Thương mại Gia Phạm
  Công ty CP Giải pháp Thương mại Gia Phạm

- Hội viên -

Bột bích chi Antesco Sa Giang Công ty mía đường Cần Thơ Tranh gạo Đăng Nghiêm Đường thốt nốt Lan Nhi XN chế biến cá cơm Hòn Chông - trực thuộc KIGIMEX Công ty Thực phẩm Linh Anh Chả hoa Năm Thụy HTX Rau an toàn Phước Hậu Công ty Đặc sản Đồng Tháp Công ty Mỹ Châu Rượu Vĩnh Khang Công ty CP XNK Betrimex Nấm Linh Chi - Rượu từ nấm Linh Chi Muối Bạc Liêu Rượu mận Sáu Tia Mekong Megumi Củ cải muối Chịt Sa Chiếu cói Tân Châu Công ty Hương Giang HTX Thêu may Kim Chi HTX Long Hựu Công ty Kim Bôi Công ty Phú Kha Công ty Đông Á Công ty Tứ Quý Rượu Vĩnh Khang Thạch dừa Minh Tâm Bánh hỏi Út Dzách Công ty Sơn Hải - Vĩnh Long Mắm cô Tư Ấu Tương hột Phước Khang Bún Ba Khánh Đồ gỗ Thiên Mộc Đồ chơi gỗ SD DNTN Long Thuận CÔNG TY MẬT ONG HƯƠNG RỪNG TRÀM